Quảng trường Kinh Đô Ánh Sáng ở Vinhomes Ocean Park 2 được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm vui chơi – giải trí mới của giới trẻ, các gia đình

⚜️ Một biểu tượng thịnh vượng Tháp Tượng Thần Ánh Sáng cao 50m choáng ngợp, nổi bật giữa bầu trời

⚜️ Một Kinh đô phồn hoa với những màn diễu hành Carnival rực rỡ lôi cuốn bước chân mọi du khách!

⚜️ Một quảng trường sôi động với những vũ điệu đường phố, các hoạt động giải trí hấp dẫn thu hút hàng ngàn du khách tới vui chơi tận hưởng mỗi ngày ⚜️ Một bức tranh đầy cảm hứng về chốn sống 365 ngày lễ hội, ngập tràn sắc màu & thanh âm của niềm vui

⚜️ Một trời Âu thơ mộng với những dãy phố dài hút tầm mắt, mái nhà phố mansard đặc trưng, những ô cửa sổ vuông, mái vòm rộng lớn nhắc nhớ về Champs Elysees nổi tiếng

Lễ Hội Kinh Đô Ánh Sáng

Siêu lễ hội khai trương còn kéo dài đến 3/5 và đặc biệt vào mỗi cuối tuần từ tháng 5 đến tháng 9 nơi đây đều có những hoạt động vui chơi, giải trí sôi động!

🎉 5 ngày hội đưa hơn 67.000 DU KHÁCH bước vào chuyến du ngoạn của ánh sáng, âm nhạc, sắc màu, vạn trò giải trí thú vị và khởi động mùa hè ngập tràn trải nghiệm cho mọi người từ tháng 5 đến tháng 9! 
🌟 5 đêm đại nhạc hội như 5 giấc mộng đêm hè huyền ảo nhất tại Kinh đô Ánh Sáng cũng kích hoạt VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG LỄ HỘI không nghỉ, phồn hoa, và hứa hẹn sự phát triển rực rỡ chưa từng có. 
✨ Một Siêu quần thể đô thị biển 1200ha với phép màu của ánh sáng đang biến phía Đông thành Siêu điểm đến giải trí bậc nhất miền Bắc! 
Dẫy Phố Đi Bộ Sầm Uất tại Kinh Đô Ánh Sáng
Màn Trình Diễn Ánh Sáng Đẹp Mắt Quảng Trường Kinh Đô Ánh Sáng
Cùng chờ đón những bất ngờ tại các lễ hội mỗi cuối tuần tại đây và sẵn sàng tận hưởng, vui chơi, khám phá hết mình nhé !!!
Quý khách/Quý nhà đầu tư đang quan tâm đến chính sách bán hàng và giá bán của dự án Vinhomes Ocean Park 2 và Ocean Park vui lòng liên hệ:
Hotline: 0965568383

 

Trả lời