Bảng giá dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên mới nhất 2022 sau đây rất đáng để bạn tham khảo. Từ đây, quý nhà đầu tư cũng như khách hàng cá nhân có hướng quyết định sáng suốt hơn. Tin rằng những gợi mở giá trị mà hệ thống mang đến sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Thay vào đó, chúng ta còn biết dự án nào sớm mang đến lợi nhuận lớn trong tương lai gần dễ dàng hơn cho bạn.

Bảng giá căn hộ chung cư dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Chung cư THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên sở hữu thiết kế hiện đại với tiện ích đẳng cấp. Phong cách mới cùng không gian sống ngập tràn sắc xanh đang giúp dòng sản phẩm này ngày càng được yêu chuộng.

Xem thêm:

THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên 

Giá chung cư Vinhomes Văn Giang Hưng Yên hiện giao động ở mức 30tr-80tr/m2. Mức kể trên có sự thay đổi tùy thuộc vào vị trí và diện tích của từng căn.

Căn hộ Vinhomes Văn Giang Hưng Yên hiện có thiết kế 1-3 phòng. Nơi đây đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng khách mua. Ngay cả khi bạn đang sống độc thân, vừa mới kết hôn hay có cả gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống,… cũng dễ dàng tìm thấy lựa chọn tuyệt vời dành cho mình.

Bảng giá biệt thự dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên mang đến ba mẫu biệt thự đẳng cấp xứng tầm với giới thượng lưu. Bảng giá dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Từ 5.5 tỷ, bạn đã có thể sở hữu biệt thự THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên như ý

Hiện bảng giá biệt thự Vinhomes Văn Giang Hưng Yên được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, với những tiện ích đẳng cấp cùng kiến trúc độc đáo, không gian sống lý tưởng,… mà dự án mang đến, đây được xem là mức phí hoàn toàn xứng đáng:

Dạng biệt thự Giá bán

Biệt thự liền kề

 • Biệt thự liền kề Vinhomes Hưng Yên có phong cách hiện đại, được kiến tạo với mảng xanh lớn, nằm xen kẽ các Shophouse.
 • Dòng này sở hữu diện tích giao động từ 48m2- 56m2- 63m2- 90m2.
 • Giá sản phẩm kể trên đang ở mức 5,5 tỷ- 10 tỷ/căn

Biệt thự song lập

 • Biệt thự song lập của THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên có thiết kế tinh tế với diện tích khoảng 120m2.
 • Đây là sản phẩm hợp với khách hàng trung niên, giới thượng lưu muốn tìm nơi sống an yên, thư thái đúng nghĩa.
 • Hiện giá dòng này giao động khoảng 10 – 15 tỷ/căn

Biệt thự đơn lập

 • Biệt thự đơn lập THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên có kết cấu hài hòa, cân đối.
 • Sản phẩm nằm ở những vị trí đẹp với view thoáng mắt, bao quát tốt khuôn viên của dự án.
 • Biệt thự loại kể trên có diện tích đa dạng từ 153m2- 160m2- 180m2. Dòng này sở hữu mức giá khoảng từ 15tỷ/căn

Báo giá Shophouse dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Shophouse THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên được đánh giá cao với kiến trúc 4-5 tầng. Sản phẩm nằm ở vị trí đẹp, dễ tiếp cận với khách hàng.

 

Giá Shophouse của THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên được đánh giá ở mức phải chăng trên thị trường

Dự án với diện tích khủng hứa hẹn sẽ phục vụ ít nhất khoảng 56.000 cư dân. Vì thế, đây cũng là dòng sản phẩm xứng đáng để bạn tìm hiểu.

Giá Shophouse THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên hiện ở mức 7tỷ – 15 tỷ/căn. Các sản phẩm dòng này có diện tích đa dạng giao động từ 48m2- 58m2 – 70m2 – 84m2 … 120m2

Vừa rồi là các chia sẻ giúp bạn sớm có thêm thông tin hay về bảng giá dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên. Dễ nhận thấy tùy vào từng  thời điểm và với mỗi dòng khác nhau, mức giá cho mỗi giai đoạn hiện có sự chênh lệch lớn.

Vì lẽ đó quý nhà đầu tư cùng khách hàng cá nhân nên đồng hành với hệ thống. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng giá THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên mới nhất. Từ đó, bạn có thêm căn cứ hay để đưa ra quyết định sáng suốt, hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Chính sách giá bán của THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên 

Chính sách giá bán THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên rất hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng khách mua

Chính sách giá bán của THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên hiện đang rất hấp dẫn :

 • Hỗ trợ gói vay lên tới 70% GTCH ân hạn gốc và lãi trong 18 tháng
 • Chiết Khấu lên tới 9% GTCH khi khách hàng thanh toán bằng vốn tự có
 • Chiết Khấu lên tới 12% GTCH khi khách hàng thanh toán sớm 100%
 • Tặng Voucher Vinfast 200 triệu

Chúng Tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá và chính sách bán hàng dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên 2022 mới nhất gửi Khách Hàng!