Tiến độ dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên đang diễn ra đúng như dự định. Theo đó, giai đoạn 1 của công trình đã chính thức được khởi công từ tháng 11/2020. Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ để nắm rõ tiến độ THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên mới nhất. Các thông tin được hệ thống cập nhật liên tục tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích.

Tiến độ dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên tháng 12/2022

 • Phân Khu Chà Là đã bàn giao cho khách hàng. CĐT Vinhomes tổ chức chuỗi sự kiện ngày hội dành cho cư dân.

 • Phân Khu Hải Âu và San Hô đang hoàn thiện nốt để bàn giao nhà cho khách hàng

 • Các Phân Khu Cọ Xanh, Sao Biển, Ngọc Trai và Kinh Đô đang trong quá trình xây dựng.

Khách Hàng Liên Hệ Xem Nhà Thực Tế : 0965568383

 

Tổng quan về tiến độ dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên được chính thức phê duyệt vào ngày 4/10/2019 theo quyết định 2231/QĐ-UBND tỉnh Hưng Yên. Nội dung sau sẽ giúp bạn sớm nắm rõ tiến độ dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên mới nhất. Cụ thể như sau:

Xem thêm:

Theo đó, đầu năm 2021, dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên được chính phủ phê duyệt quy hoạch 1/500. 

Tiến độ dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên đang diễn ra nhanh chóng, đúng dự định

Ngay sau đó, công trình bước vào quá trình san lấp. Tiếp đó chủ đầu tư cùng các đối tác tiến hành quy hoạch từng phân khu theo đúng dự định. 

Tuy nhiên dễ thấy, tình hình dịch bệnh cũng phần nào ảnh hưởng tới tiến độ dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên. Thế nhưng phía chủ nhà thầu và các đơn vị liên quan đã dùng nhiều biện pháp khắc phục.

Vì lẽ đó, so với nhiều công trình cùng khởi công, hiện dự án có tiến độ nhanh, khẩn trương. Với đà này, các kế hoạch đã dự định về phần hoàn thiện, bàn giao sản phẩm cho khách hàng vào năm 2023 sẽ dễ dàng được hiện thực hóa.

Tiến độ dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên quý II/2022

 

 

 

Tiến độ bàn giao dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Song song với đó, khá nhiều người đang băn khoăn về tiến độ bàn giao sản phẩm của dự án Vinhomes Hưng Yên. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên đọc ngay chia sẻ trong bảng sau:

Dự kiến tháng 2023 chủ đầu tư THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên sẽ bàn giao hoàn thiện cho khách hàng

Tiến độ bàn giao Chi tiết

Bàn giao nhà thô

 • Chủ đầu tư và các nhà thầu THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên dự kiến bàn giao nhà thô cho khách hàng vào quý III năm 2022.
 • Vì lẽ đó đây là thời điểm thích hợp bạn nên cân nhắc để đặt cọc, giữ chỗ.
 • Với lợi thế lớn từ danh tiếng của chủ đầu tư và sự thành công của chuỗi Vinhomes trên toàn quốc, THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên hứa hẹn sẽ sở hữu tính thanh khoản cao.
 • Do vậy, sớm chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp cũng đồng nghĩa với việc quý nhà đầu tư dễ phất lên, có lợi nhuận lớn khi mua bán sang tay các Shophouse, chung cư, biệt thự của công trình.

Hoàn thiện toàn bộ công trình

 • Đặc biệt trong năm 2023, THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên dự kiến sẽ hoàn thiện toàn bộ và bàn giao full cho khách hàng.
 • Ngoài ra, hệ thống tiện ích hơn 40 hạng mục nội khu cũng được hoàn thiện đảm bảo giúp cư dân tương lai thêm hài lòng khi nhận nhà tại đây.

Hy vọng qua các chia sẻ vừa rồi, bạn nắm rõ được tiến độ dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên. Nếu cần thêm các thông tin chi tiết về dự án, quý nhà đầu tư đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm.

Đây hiện là dự án được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Nhờ thiết kế đẳng cấp cùng các điểm cộng sau, tin rằng công trình sẽ không làm bạn thất vọng! 

Nên đầu tư hay mua ở dài lâu tại THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên?

Chẳng khó để thấy rằng hiện có nhiều khu đô thị đẳng cấp thành hình. Các ông lớn trong giới bất động sản liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng về phong cách và giá bán.

Tuy nhiên không phải lựa chọn nào cũng giúp cư dân có trải nghiệm hài lòng. Chính vì thế, bạn nên cẩn trọng để tránh lãng phí tiền bạc, bỏ lỡ mất cơ hội đầu tư.

 

Vinhomes Hưng Yên là lựa chọn tuyệt vời nhà đầu tư không nên bỏ lỡ

Chọn THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên đang là quyết định sáng suốt mà nhiều nhà đầu tư thức thời ưu tiên. 

Chính các điểm cộng sau giúp dự án nhận được đánh giá cao từ phía giới thẩm định:

1. Quy mô khủng

THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên tọa lạc tại xã Long Hưng và Nghĩa Trụ của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. 

Dự án có tổng diện tích lên đến gần 458 ha được quy hoạch thành 8 phân khu đẳng cấp. Nơi đây sở hữu mật độ xây dựng lý tưởng. Theo đó chủ đầu tư chỉ dành chưa đầy 19% diện tích cho nhà ở, Shophouse, chung cư, biệt thự.

Số còn lại lên đến hơn 80% diện tích được dành để kiến tạo nơi sống. Bằng cách này, bạn có được không gian riêng tư, thư thái đúng nghĩa.

2. Thiết kế đẳng cấp

THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên có thiết kế đẳng cấp với xu hướng “tất cả trong một”. Đến với công trình đồng nghĩa với việc bạn tiếp cận luồng sinh khí tràn đầy trong toàn bộ khuôn viên.

Dự án có hệ thống chung cư với phong cách Châu Âu hiện đại. Các nhà phố, biệt thự và Shophouse đẳng cấp cũng tạo nên sức hút lớn cho công trình này.

3. Đa dạng lựa chọn

Kết hợp với đó, hệ thống có nhiều sản phẩm đa dạng. Vì vậy dự án hợp với nhiều đối tượng khách mua.

Cụ thể bạn có thể chọn:

 • Hệ thống chung cư.
 • Nhà liền kề.
 • Shophouse.
 • Biệt thự đơn lập.
 • Biệt thự song lập.

Mỗi dòng sản phẩm lại có thiết kế số phòng, diện tích đa dạng. Từ đó, nhà đầu tư sở hữu thị trường rộng, dễ thanh khoản như ý.

4. Pháp lý rõ ràng

THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên được phê duyệt theo quyết định 2231/QĐ-UBND vào ngày 4/10/2019. Công trình cho phép khách mua sở hữu lâu dài đối với người Việt. Riêng người ngoại quốc mua căn hộ tại đây sở hữu 50 năm theo đúng quy định của pháp luật.

Vì lẽ đó, bạn đừng quên cập nhật tiến độ dự án THE EMPIRE Vinhomes Ocean Park Hưng Yên mới nhất 2022 cũng như sớm xuống tiền đặt cọc, giữ chỗ vị trí lý tưởng để có lợi nhuận lớn trong tương lai gần.